Shopping Cart

⭐ Website mang tính chất giới thiệu sản phẩm.

Điều khoản dịch vụ

Các điều khoản và điều kiện sau đây (gọi chung là các “Điều khoản sử dụng”) quy định việc truy cập và sử dụng các dịch vụ, thông tin từ Ballantines Việt Nam.
Bằng việc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Ballantines Việt Nam, bạn chấp nhận, đồng ý bị ràng buộc và tuân thủ các điều khoản sử dụng của Ballantines Việt Nam dưới đây.
Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật của Ballantines Việt Nam hoặc không có đầy đủ năng lực hành vi dân sự phù hợp, xin vui lòng dừng việc truy cập và sử dụng Ballantines Việt Nam ngay lập tức.

Tuân thủ  theo Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và Luật Quảng Cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng , không bán rượu cho người dưới 18 tuổi, luật quảng cáo rượu. Ballantines Việt Nam không có chức năng đặt hàng qua mạng mà quý vị vui lòng liên lạc qua điện thoại/Email, SMS, Zalo.

Sản phẩm của Ballantines Việt Nam không phục vụ cho người từ 18 tuổi trở xuống, phụ nữ đang mang thai. 

Trân trọng!

Tuân thủ Nghị định số 98/2020/NĐ-CP của Chính Phủ và Luật Quảng Cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. ballantinesvietnam.com là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Vui lòng gọi tới số hotline hoặc trực tiếp đến cửa hàng để được tư vấn.

Xác nhận thông tin
Vui lòng xác nhận bạn từ 18 tuổi trở lên để tiếp tục xem sản phẩm.