Shopping Cart

⭐ Website mang tính chất giới thiệu sản phẩm.

Về chúng tôi

Tại ballantinesvietnam.com chúng tôi tự hào cung cấp những sản phẩm rượu Ballantine Whisky chính hãng, cam kết chất lượng cao. Với sự đa dạng trong các sản phẩm bao gồm nhiều loại rượu khác nhau chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất cùng trải nghiệm mua sắm hết sức hài lòng.

Ballantines_whisky

Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng vì vậy đội ngũ nhân viên ballantinesvietnam.com không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu thị trường để cho ra mắt những sản phẩm phù hợp nhất. Cùng với đó là mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm chú trọng đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng tận tình, giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu từ khách hàng. Một mục tiêu quan trọng đó là tìm được nguồn cung ứng tốt nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Với tầm nhìn dài hạn như vậy, chúng tôi đặt ra một sứ mệnh biến ballantinesvietnam.com trở thành một nơi cung cấp các sản phẩm rượu Whisky uy tín, tiện lợi và đáng tin cậy.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp rượu. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm một một quà hoàn hảo, một sản phẩm chất lượng cho bạn bè, người thân chắc chắn bạn không thể bỏ qua cửa hàng của chúng tôi. Với may mắn nhận được sự công nhận cho dịch vụ tốt, sản phẩm chính hãng, chất lượng cao từ khách hàng. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị cung cấp rượu Ballantine Whisky chính hãng uy tín trên thị trường.

Tuân thủ Nghị định số 98/2020/NĐ-CP của Chính Phủ và Luật Quảng Cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. ballantinesvietnam.com là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Vui lòng gọi tới số hotline hoặc trực tiếp đến cửa hàng để được tư vấn.

Xác nhận thông tin
Vui lòng xác nhận bạn từ 18 tuổi trở lên để tiếp tục xem sản phẩm.